What’s your
dressing
style?

FLAIR

LOVELY PRETTY IDEAL FERFECT SYYLISH

Babalah UV 2 Way SPF20+++

Babalah UV 2 Way SPF20+++

เฮโหล สวัสดีทุกคน วันนี้เรามีแป้งพัฟ Babalah UV 2 Way SPF20+++ ตัวฮิตตัวดังมาแนะนำบอกเลยว่าห้ามพลาด แอบกระซิบบอกก่อนนะว่าเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ไทยและโดยส่วนตัวเราเองก็ชอบเครื่องสำอางแบรนด์ไทยอยู่แล้วเพราะคงไม่มีใครรู้ใจ เท่าสาวไทยด้วยกันเองจริงไหม 5555 วันนี้เราหยิบแป้งบาบาร่า แป้งแม่มดในตำนาน มาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ ทุกคนคือตัวเราเองก็เลือกใช้ แป้งพัฟ รุ่นนี้อยู่แล้ว ซื้อมาตั้งแต่ฮิตช่วงแรก ๆ จนตอนนี้เปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ ๆ แล้ว แต่ก็ยังตามซื้ออีกนะ ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรถึงติดใจแป้งรุ่นนี้ ก็เป็นเพราะเนื้อแป้งเขาเริ่ดแหละถึงซื้อแล้วซื้ออีก อิอิ

Babalah UV 2 Way SPF20+++

แพ็คเกจเค้าน่ารักมาในรูปของแม่มดขี่ไม้กวาดตลับแป้งเป็นสีดำเงา น่าจับต้องเป็นอย่างมากออกแบบได้เก๋ไม่เหมือนใคร เรามาดูกันว่า แป้งพัฟแม่มดตัวนี้จะดียังไง จะเริ่ดแค่ไหนกันเชียว เป็นแป้งที่ขึ้นชื่อว่าคุมมันเนื้อแป้งผสมรองพื้นโดยที่เราไม่ต้องทารองพื้นหลายรอบตัวเดียวจบ เค้ามีข้อดีคือ ช่วยในเรื่องของการปกปิด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถกันน้ำได้ 100% และที่สำคัญยังมีสารกันรังสียูวีเอ ยูวีบี ด้วย ค่า SPF20+++ ด้วย สีของแป้งจะออกโทนขาวเหลืองเหมาะกับสีผิวสาว ๆ บ้านเราเพราะทาแล้วจะไม่วอกไม่ลอยไม่เทาค่ะ รู้สึกว่าแป้งตัวนี้ช่วยในเรื่องของการปกปิดได้ดีทีเดียว ช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวมีความเรียบเนียนสมูทมากขึ้น รอยคล้ำใต้ตาก็เอาอยู่ โบกไปแล้วดูตาไม่โทรมดูสดใส ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมา ไม่โป๊ะนะทุกคน โดยส่วนตัวแล้วเราเลือกใช้แป้งเบอร์ 2 สีแป้งกำลังดี เข้ากับผิว ทาแล้วหน้าจะเนียนขึ้นมาระดับนึง หน้าจะดูผ่อง ๆ ปิดรอยดำรอยแดงของสิวได้ดี เป็น แป้งพัฟคุมมัน ได้ดี แต่ถ้าเราอยู่ในที่อากาศร้อนมาก ๆ ความมันบนใบหน้าก็แอบเห็นได้ชัดนะ แต่ก็มีข้อดีอยู่ว่าเราสามารถซับหน้าได้โดยที่ไม่เป็นคราบค่ะ ซึ่งอันนี้ดีจริง ระหว่างวันแป้งไม่ดรอปลงมาก แต่มีหลุด ๆ ในช่วงทีโซน แต่เราก็สามารถเติมแป้งได้นะคะ หน้าก็เนียนกริบกลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วเหมาะกับคนผิวผสม แต่ถ้าคนหน้ามันมาก ๆ ก็มีเติมแป้งนะคะแต่ก็ไม่ใช้ปัญหาเพราะเนื้อแป้งสามารถเติมได้ไม่เป็นคราบ

Babalah

แป้งพัฟบาบาร่า Babalah UV 2 Way SPF20+++ เปรียบเหมือนแป้งมหัศจรรย์ เสกให้หน้าของเพื่อน ๆ ทุกคนสวยทันใจสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนคือเราอยากให้ทุกคนได้ลอง คือมันดีจริง ๆ ราคาจับต้องได้ คุณภาพเริ่ด อย่าลืมไปตำกันนะแล้วมารีวิวให้ฟังกันด้วย