What’s your
dressing
style?

FLAIR

LOVELY PRETTY IDEAL FERFECT SYYLISH

Cute Press Evory Retouch Oil Control

Cute Press Evory Retouch Oil Control

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมารีวิวอีกครั้งเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาแป้งพัฟ ราคาถูกสบายกระเป๋ามาถูกทางแล้วค่ะ หรือใครที่กำลังประสบปัญหาหน้ามันกวนใจ แนะนำแป้งตลับม่วงในตำนาน แป้ง Cute Press  Evory Retouch หลายคนคงรู้จักแบรนนี้กันอยู่แล้ว วันนี้จะไม่พูดพร่ำอะไรมากมาย แอบเกริ่นก่อนว่า เป็นแป้งพัฟคุมมัน ตัวฮิตของคิวท์เพลส แป้งคุมมันที่ใครก็พลาดไม่ได้ อยากหน้าใสเรียบเนียน ลดเลือนความมันบนใบหน้า แต่ยังรู้สึกสบายผิวแถมราคาดีอีกด้วย ที่มารีวิวแป้งตัวนี้ก็เพราะว่า แอบใช้มาหลายตลับแล้วทุกคน ล่าสุดซื้อให้คุณแม่ใช้แล้วจ้า อยากแนะนำจริง ๆ เผื่อใครที่กำลังสนใจอยู่จะได้เป็นข้อมูลให้เบื้องต้นนะคะ

Cute Press  Evory Retouch Oil Control

แป้งพัฟCute Press Evory Retouch oil control Foundation Powder spf 30 Pa+++ หรือเจ้าแป้งรีทัช  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแป้งผสมรองพื้นจากคิวท์เพรส ที่ช่วยเนรมิตผิวหน้าของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบเสมือนรีทัชผิว ให้ความรู้สึกบางเบา พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย มอบการปกปิดเนียนสนิทด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch นวัตกรรมอณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบที่ช่วยกระเจิงแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็น ธรรมชาติในพริบตา ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สีแป้งจึงไม่หมองลง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผสานสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++   ออกแบบโทนสีมาทั้ง  5 เฉดสี  B1 ขาวออร่า  N1 ขาวธรรมชาติ , N2 เนื้อธรรมชาติ , P1 ขาวอมชมพู , P2 เนื้อชมพู  ลองเลือกแล้วตัดสินใจดูนะคะว่าผิวเราเข้ากับเฉดสีไหน

Cute Press  Evory Retouch Oil Control

ก่อนจากกันนะทุกคนจะมาสรุปสั้น ๆ ให้อีกรอบนะ เนื้อแป้งมีความเนียน ทาแล้วเบลอรูขุมขนได้ดีมาก กันน้ำกันเหงื่อได้พอประมาณ ติดทนนานค่ะ แป้งไม่หนาเท่าไหร่ค่ะปกปิดได้กลางๆ คุมมันได้ประมาณ 6-7 ชั่วโมงค่ะ แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรก็ซับ ๆ หน้าเอาแล้วเติมแป้งอีกหน่อยก็สวยเหมือนเดิมแล้วค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็เข้าไปเลือกดูได้ที่ Cute Press เลยนะ ลองปรึกษาพี่พนักงานดูก็ได้ หรือจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ลืมบอกไปว่า เซเว่นก็มีขายนะแต่เป็นขนาดเล็ก เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากทดลองใช้ก่อนก็แนะนำให้ซื้อจากเซเว่นได้เลยถ้าจำไม่ผิดราคาอยู่ที่ 79 บาท บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การเสียเงินมาก ๆ ขนาดกำลังน่ารักพกพาง่าย สีสันสดใส ถือว่าเป็นแป้งพัฟคุมมันที่โคตรดีรุ่นหนึ่งเลย อย่าลืมไปตำแล้วกลับมารีวิวให้ฟังด้วยนะ