What’s your
dressing
style?

FLAIR

LOVELY PRETTY IDEAL FERFECT SYYLISH

Etude House Secret Beam

Etude House Secret Beam

สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้ววันนี้ว่าง ๆ อยากมารีวิว แป้งพัฟเกาหลี ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่หน้ามันมาก ยิ่งช่วงทีโซนนะ บอกเลยสุด ๆ วันนี้เราเลยเลือก แป้งพัฟ Etude House Secret Beam มาเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาแป้งสักตลับมาใช้ แต่ไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนดีเยอะแยะไปหมด แอบกระซิบบอกเลยว่าเป็นแป้งตลับแรกในชีวิตที่ใช้เพราะตอนนั้นกำลังมาในไทย และฮิตกันมาก คือวัยรุ่นทุกคนต้องมีติดโต๊ะติดกระเป๋า ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาวก็เอาอยู่ มีทั้งงานผิว งานปกปิด คุมมัน บอกเลยว่าสวยจบในตลับเดียว อยากรู้แล้วใช่ไหมดีอย่างไงไปดูกันเลยจ้า …..

Etude House Secret Beam

แป้งพัฟ Etude House Secret Beam Powder Pact SPF36PA+++  เป็นแป้งไม่ผสมรองพื้น เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ที่ผสมกับซิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียด จากแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี ที่จะช่วยให้คุณดูสวยเรียบเนียนและมีสุขภาพผิวที่ดี มีการกระจายแสงเพิ่มความกระจ่างใสอย่างมีมิติ ด้วยความละเอียดของเนื้อแป้ง ทำให้ปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมัน และมีกันแดด SPF36 PA+++ จุดเด่นของแป้งพัฟ ติดทนนาน ช่วยควบคุมความมัน แป้งสำหรับคนหน้ามันที่จัดการได้อย่างเอาอยู่ตลอดทั้งวัน หน้าไม่มีเยิ้ม ช่วยปกปิดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยมอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ต้องระวังกันนะคะเรื่องการเลือกเฉดสีเพราะสีจะขาวกว่าปกติเพราะสีของแป้งจะเหมาะกับสาวเกาหลีมากกว่าสาวไทยแต่ก็ไม่ใช่ปัญหานะคะ เพื่อน ๆ ลองเลือกกันดูเอาที่เหมาะสมกับหน้าเรานะคะ

Etude House Secret Beam

แป้งพัฟ Etude House แพ็คเกจออกมาได้สวยหรูสไตล์เกาหลีเลยจ้า ถึงจะเป็นแป้งที่เลือกใช้เป็นตลับแรกแต่ก็ยังแอบกลับไปซื้ออีกนะ เพราะรู้สึกว่าเนื้อเขาบางเบาและคุมมันได้ดี ชอบตรงเนื้อแป้งมีความวิ้ง ๆ แวว ๆ แต่วิ้งแบบพอดีกำลังสวยมีกลิ่นหอมของแป้ง วัสดุที่ใช้แข็งแรงทนทานใช้ได้ยาว ๆ เรื่องของความปกปิดอยู่ในระดับปานกลางจะให้ลุคใส ๆ มากกว่า เหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหาแป้งไม่ผสมรองพื้น เราแนะนำจริง ๆ ใช้บุปสวยเหมือนสาวเกาหลีเลยทุกคน อิอิ อยากให้เพื่อน ๆ ได้ซื้อมาลองใช้ไม่เสียหายราคาก็ไม่ได้แรง   ลืมบอกไปว่า เนื้อแป้งสามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้ด้วยนะ เพราะเนื้อแป้งค่อนข้างขาวกว่าแป้งทั่วไป เวลาใช้ไม่ควรกดพัฟหลาย ๆ ครั้งนะ เพราะจะทำให้หน้าเราขาวเกินไป สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ไม่ลองไม่รู้เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็อย่าลืมไปตำกันนะ แล้วมารีวิวให้ฟังกันบ้างนะทุกคน บาย ๆ