What’s your
dressing
style?

FLAIR

LOVELY PRETTY IDEAL FERFECT SYYLISH

Laura Mercier Foundation Powder 

Laura Mercier Foundation Powder

สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้ว วันนี้จะมารีวิวแป้งพัฟคุมมันที่ซื้อแล้วต้องกลับไปซื้อซ้ำตลอด เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงขาดแป้งพัฟไม่ได้เลยทีเดียว เพราะเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ผิวของคุณสวยเรียบเนียน ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ  ใครที่กังวลใจว่าเอ๊ะ เราจะใช้แป้งตลับยี่ห้อรุ่นไหนดี เลือกไม่ถูกเลยเพราะปัจจุบันมีแป้งเยอะแยะมากมาย คุณสมบัติก็แตกต่างกันไปมีให้สาว ๆ ได้เลือก แต่ละประเภทก็จะมีประสิทธิภาพด้านการใช้งานและลักษณะของเนื้อแป้งที่แตกต่างกัน วันนี้เราเลือกแป้งที่สาว ๆ หลายคนเลือกใช้มารีวิวให้ฟัง แป้งที่มียอดขายอันดับ 1 เรามาทำความรู้จักกับแป้งพัฟ  Laura Mercier Foundation Powder กันเลย …

Laura Mercier Foundation Powder

แป้งพัฟ  Laura Mercier Foundation Powder เป็นแป้งที่ครองใจสาว ๆและครองแชมป์ตลาดทั่วโลกแลยค่ะ ได้รับความนิยมทั้งไทยและต่างประเทศ เนื้อแป้งรุ่นนี้เหมาะกับประเทศไทศมากเข้ากับผิวคนเอเซียได้ดีกว่าทุกแบรนด์เลยจ้าแป้งที่เหมาะสำหรับสาว ๆ อย่างเรา ลอร่าเป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมทต์สามารถใช้กลบรอยแดงที่เกิดจากสิวหรือจุดด่างดำได้  เนื้อแป้งบางเบา เนื้อละเอียด เป็นสูตรคุมมันเหมาะกับสาวหน้ามันเป็นพิเศษที่ใช้ควบคู่กับน้ำได้ด้วย ไม่เป็นคราบแน่นอนค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนพร้อมทั้งช่วยปกปิดจุดบกพร่องของใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติให้ใบหน้าดูเนียนกริ๊บ พัฟฟองน้ำ เนื้อแน่นไม่กินเนื้อแป้ง ทำให้ได้แป้งในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ทำให้หนักหน้า สีแป้งไม่เพี้ยนไม่ดรอประหว่างมัน  ส่วนเรื่องของเฉดสีของแป้งตัวนี้เหมือนจะมี 3 เฉดด้วยกันนะคะ คือเบอร์ 01 – 03  

Laura Mercier Foundation Powder

โดยส่วนตัวคือชอบมาก เป็นแป้งผสมรองพื้นกันตาย ที่ต้องมีติดตัว ติดบ้านตลอด ถึงแม้ไปลองใช้แบรนด์ไหนก็จะกลับมาตายรังอยู่ดี ที่สำคัญไม่ต้องเติมหน้าระหว่างวันด้วยแต่ก็มีเติมบ้างแต่ก็นิด ๆ หน่อย ๆ ติดทนนาน ปกปิดได้ดีคือปลื้ม มีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย  ข้อเสียคือราคาแพงนะสำหรับเรา แต่ก็สู้แหละของเขาดีจริงแต่ก็ใช้ได้นานพอสมควรแล้วแต่คนด้วยจ้ะ สำหรับเราเป็นแป้งอันดับ 1 ในใจเลยก็ว่าได้ อาจเป็นเพราะเหมาะกับหน้าเราตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน ใช้บ่อยแค่ไหนสิวก็ไม่ขึ้น รักไม่รักไม่รู้ รู้แค่ว่าเรามีทั้ง แป้งพัฟ แป้งฝุ่นของแบรนด์นี้เลยจ้าบอกเลยว่ารักไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจเลือก แป้งพัฟลอร่า คุ้มค่าแก่ค่าเสียหาย ไปค่ะเพื่อน ๆ ไปตำกัน บอกได้เลยว่าเริ่ด