What’s your
dressing
style?

FLAIR

LOVELY PRETTY IDEAL FERFECT SYYLISH

maybelline Fit Me Matte

maybelline Fit Me Matte

สวัสดีสาว ๆ วันนี้มีไอเทมเด็ดมานำเสนอ ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟถูกและดี หากใครที่จะหาแป้งใช้แต่ไม่รู้ว่าจะใช้แป้งพัฟยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับผิวคนเอเชีย ต้องแนะนำแป้งพัฟที่ดีที่สุดจากแบรนด์ Maybelline แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักแน่นอน  ซึ่งทางแบรนด์ออกแบบมาให้เข้ากับทุกสภาพผิวและทุกสีผิวของผู้ใช้ อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นแป้งพัฟถูกและดีในใจของคนไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้จะมาแนะนำ แป้ง  Fit Me Matte Poreless Powder จาก maybelline เป็นตัวล่าสุดที่ขึ้นชื่อว่า แป้งพัฟคุมมัน ยาวนาน 12 ชั่วโมง ไม่พูดพร่ำทำเพลงละไปทำความรู้จักกันดีกว่า…

maybelline Fit Me Matte

แป้งพัฟ maybelline  Fit Me Matte Poreless Powder  ตลับกลมรุ่นนี้เนื้อแป้งจะไม่ผสมรองพื้น มีคุณสมบัติเด่นที่ปังสุด ๆ เลยคือคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง แป้งเนื้อแมตต์ เนียนละเอียด ช่วยให้สาว ๆ มีผิวเรียบเนียนสวย  ดูเป็นธรรมชาติ พร้อม SPF28 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พกพาง่าย มีพัฟและกระจก ครบจบที่สุดในตลับเดียว คือสวยไม่กลัวแดดไปเลยนะจ้า  แถมความดีงามอีกอย่างคือเค้าเป็นแป้งที่ให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องห่วงเรื่องแป้งหนาดูโบ๊ะเลยค่ะ เบาสบายผิวมาก บอกได้เลยว่าเหมาะกับคนผิวหน้ามันมาก ๆ หลังจากที่ทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าได้ลุคงานผิวอยู่นะ เพราะบางวันที่เราไม่อยากแต่งหน้าก็ใช้ แป้งพัฟรุ่นนี้แหละ สะดวกสบายแถมพกพาก็สะดวกเอาจริงตัวนี้ถือเป็นแป้ง Everyday Look สำหรับเราเลยแหละ อยากบอกว่านักเรียนก็ใช้ได้นะ ดูไม่โป๊ะแน่นอนจ้า ทาไปโรงเรียนได้สบาย ๆ แถมราคาก็น่ารัก สามารถจับต้องได้ทุกคนเลยนะคะ มาดูในส่วนของเฉดสีกันดีกว่า แป้งพัฟคุมมันฟิตมีรุ่นตลับกลมเค้ามีให้เลือก 3 สีด้วยกันค่ะ 109 ผิวขาวชมพู   118 ผิวขาวเหลือง  128 ผิวสองสีเหมาะกับผิวสาวไทยสุด ๆ

maybelline Fit Me Matte

ทางเมย์เบลลีน ออกแบบแพ็คเกจตลับแป้งในรูปแบบทรงกลมสีดำดูหรู กระจกกลมบานใหญ่อยู่นะ พัฟก็นุ่มแน่นขนาดกำลังพอดีพกติดกระเป๋าไว้เติมแป้งระหว่างวันได้สบาย ล่าสุดทางแป้งฟิตมีได้มีการจัดจำหน่ายที่เซเว่นแล้วนะ หาซื้อได้ง่ายไม่ต้องไปห้างให้เสียเวลาเลย สะดวกสบายเหมาะกับสาวยุคใหม่อย่างเรา ใครที่หน้ามันบอกเลยต้องไปตำจ้า คือตอนนี้ขึ้นชื่อว่า แป้งคุมมันต้องยกให้ แป้งพัฟmaybelline  Fit Me Matte Poreless Powder เท่านั้น ถูกและดีมีอยู่จริง ราคาอยู่ที่ 139 บาทเองแก ลองซื้อไปใช้กันดู  ถูกกว่ากินชาไข่มุกอีกนะเพื่อน  ๆ   เรามาบอกลาหน้ามันกันค่ะซิส